Mục lục

Title 1

Quận 4 có hình dạng như một tam giác, ba mặt đều được bao bọc bởi sông nước và kênh rạch. Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, đối diện trung tâm quận 1. Phía Đông Bắc ngăn cách với quận 2 bởi sông Sài Gòn, trực diện là khu đô thị mới Thủ Thiêm với hàng loạt dự án lớn. Phía Nam là Kênh Tẻ, chia ranh giới cùng quận 7 với Phú Mỹ Hưng sầm uất.

Bản đồ quy hoạch quận 4.

Khu vực này đang được đầu tư hạ tầng bài bản. Việc mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m hay di dời cảng Khánh Hội đã tạo tiền đề phát triển khu đô thị hiện đại có quy mô hàng chục ha chạy dọc 1.800m bờ sông. Đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản để kết nối với Thủ Thiêm, các quận phía Đông cũng là đòn bẩy cho các dự án bất động sản.

Hiện nay, quận 4 thu hút đầu tư bởi hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa. Điển hình, sau khi hoàn thành tuyến đường Bến Vân Đồn với lộ giới khoảng 25m và 6 làn xe từ năm 2013, hàng chục dự án đã xuất hiện dọc trục đường chưa đến 3km này. Sắp tới, khi tuyến Nguyễn Tất Thành nối liền với quận 1 và trung tâm Sài Gòn đi vào hoạt động, nơi đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư.

Hiện, quận 4 có nhiều dự án lớn được đầu từ xây dựng

Như  The Gold View, Lancaster Lincoln…, trong đó nổi bật là Riva Park đã hoàn thiện và giao nhà.

Riva Park nằm tại 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4 với ba mặt giáp sông, tầm nhìn rộng thoáng, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách thuê. Đơn vị hợp tác đầu tư Tiến Phát đang mở bán giai đoạn cuối dự án với nhiều chính sách như mua nhà tặng nội thất, thanh toán ưu đãi trong 12 tháng không lãi suất…

Xây dựng trên khu đất rộng 4.827,8 m2, Riva Park cao 18 tầng với 320 căn hộ diện tích từ 58m2 đến 111m2. Với thiết kế vuông vức và diện tích đa dạng, khu căn hộ Riva Park thích hợp với khách hàng mua ở thật, giới đầu tư cũng như người mua cho thuê. Với vị trí kết nối quận 1 và quận 7, căn hộ Riva Park thích hợp cho các chuyên gia nước ngoài, gia đình có bố mẹ làm việc tại khu vực trung tâm và con cái học tập tại quận 7.

Dự án có nhiều tiện ích như hầm đậu xe rộng rãi, trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, nhà trẻ, phòng y tế, khu BBQ… Chỉ mất 10 phút di chuyển, cư dân có thể tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, khu vui chơi Kiz Citi, bệnh viện, UBND quận 4, trung tâm thể dục, thể thao…

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án mang tên Riva Park bởi những khu công viên rộng lớn nằm xung quanh dự án. Với vị trí hướng nhìn ra nơi dòng Kênh Tẻ hòa vào dòng sông Sài Gòn, Riva Park được bao phủ bởi ba khu công viên gồm công viên dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

Được đảm bảo chất lượng xây dựng bởi tổng thầu thi công Hòa Bình, dự án căn hộ cao cấp Riva Park đang trong giai đoạn bàn giao cho khách hàng.

Huệ ChiChia sẻ